Tiếp tục bàn giao một chiếc xe ba bánh điện do công ty Cummins DKSH Việt Nam tài trợ, chiếc xe hy vọng của chị Lê Thị Miền tại Thủ Đức.
100.00% Raised
Đã góp được: 11,250,000₫
Cần huy động: 11,250,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Là mẹ đơn thân của hai bé gái hiện đang học lớp 6, sau khi sinh chị Miền gửi con cho mẹ và rời quê Hà Nam vào Sài Gòn mưu sinh. Với đôi chân khiếm khuyết do sốt bại liệt từ nhỏ, chị chọn công việc bán vé số và bán đồ chơi trẻ em ở các cổng trường học. Hàng ngày chị đi nhờ bạn bè hoặc đi grab đến điểm bán, vào những tháng nghỉ hè hoặc những ngày trời mưa thu nhập của chị cũng giảm đi đáng kể. Vì thu nhập bấp bênh, không đủ để chi trả cho cuộc sống và gửi về cho các con nên chị chưa dám nghĩ đến việc sẽ sở hữu một phương tiện cá nhân.

Nhận được sự tài trợ của công ty Cummins DKSH Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi mang đến tin vui cho chị Miền, thật nhiều cảm xúc khi chị đón nhận bó hoa tươi chúc mừng từ nhà tài trợ – vừa mừng vừa xúc động run run. Một lần nữa, Quỹ Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Cummins DKSH Việt Nam, nhờ có sự đồng hành của công ty mà những chiếc xe ba bánh điện sớm được trao đến cho người cần thiết, là động lực to lớn để người khuyết tật cải thiện cuộc sống và công việc mưu sinh.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện