Gia cảnh quá nghèo nên khi được bệnh viện báo bệnh không chữa được, người nhà không có điều kiện đưa chú Vũ nhập viện ở những bệnh viện lớn tại Sài Gòn đành đưa chú về nhà nằm chờ chết. Từ khi chú Vũ bị bệnh đến nay gia đình đã vay mượn hơn 70 triệu đồng. Những vật dụng có giá trị trong nhà đều đã bán hết mong có tiền chạy chữa cho cha nhưng đến nay bệnh tình ngày càng nặng không hề thuyên giảm. Căn nhà cũ kỹ bằng gỗ cũng bắt đầu mục nát. Hoàn cảnh hết sức khó khăn phải chạy ăn từng bữa.
4.75% Raised
Đã góp được: 950,000₫
Cần huy động: 20,000,000₫
Trích từ Quỹ: 19,050,000₫
1 Donors
Dự án đã hoàn thành

Chú Nguyễn Tuấn Vũ (54 tuổi) ở huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 26 Tết năm 2018, chú Vũ có triệu chứng đau bụng, nhập viện tại Đắk Lắk được bác sĩ chấn đoán chú có khối u trong ổ bụng hẹn qua Tết nhập viện để tiến hành phẫu thuật (vì qua tết mới có bảo hiểm hộ nghèo nên người nhà đồng ý cho bệnh nhân về qua tết nhập viện). Đến mùng 3 Tết chú Vũ lên cơn đau phải nhập viện phẫu thuật. Khi phẫu thuật trong ổ bụng có quá nhiều khối u, kèm theo xuất huyết nên bác sĩ chỉ lấy mẫu xét nghiệm mà không dám cắt bỏ hay đụng dao kéo vào những chỗ còn lại. Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh viện chẩn đoán chú mắc bệnh u mạc treo, xuất huyết xâm lấn ở toàn ổ bụng, bệnh viện đành trả về vì bệnh tình chú quá nặng không có cách điều trị.


CHU VU MO bs
Chú Vũ phải giành giật sự sống từng ngày


Gia cảnh quá nghèo nên khi được bệnh viện tỉnh báo bệnh không chữa được, người nhà không có điều kiện đưa chú Vũ lên những bệnh viện lớn tại Sài Gòn mà đành đưa bệnh nhân về nhà nằm chờ chết, ai chỉ thuốc nam, thuốc bắc nào cố chạy tiền mua với hy vọng “Phước chủ may thầy”.


Hai vợ chồng chú Vũ làm nông nghiệp, trồng một ít cà phê và hoa màu. Chú có hai người con, người con trai nhỏ mới kết thúc kỳ nghĩa vụ quân sự nên chưa có công việc ổn định, người con gái lớn thời gian trước làm công nhân ở Sài Gòn em hiện làm mẹ đơn thân, ba đứa bé đã bỏ hai mẹ con khi em còn mang thai. Vì ba bệnh nên em Duyên phải nghỉ về nhà chăm sóc ba và con trai, ngoài làm nương rẫy thời gian rảnh ai kêu gì thì Duyên hoặc mẹ làm thêm cái đó, dọn rẫy thu nhập 170.000 đồng/ngày.


Từ khi chú Vũ bị bệnh đến nay gia đình đã vay bên ngoài 30 triệu đồng với tiền lãi vay 1.800.000 đồng/ tháng, vay của FE Credit hơn 40 triệu đồng. Những vật dụng có giá trị trong nhà gồm xe máy, dàn âm thanh…đều đã bán hết mong có tiền chạy chữa cho cha nhưng đến nay bệnh tình ngày càng nặng không hề thuyên giảm. Căn nhà cũ kỹ bằng gỗ cũng đã bắt đầu mục nát. Hoàn cảnh hết sức khó khăn phải chạy ăn từng bữa.


nha 3 bs
Căn nhà bằng gỗ đã bắt đầu mục nát

nha bs

Những vật dụng có giá trị trong nhà đều phải bán đi để có tiền xoay sở, chạy chữa cho cha


Hoàn cảnh gia đình chú Vũ đang vô cùng khó khăn, bế tắc. Kính mong quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ gia đình chú 20 triệu đồng để gia đình vơi bớt phần nào khó khăn. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp gia đình chú Vũ đến hết ngày 27/08/2018, ngày 28/08/2018 Quỹ sẽ chuyển số tiền quý nhà hảo tâm hỗ trợ đến bệnh nhân.


Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho gia đình chú Nguyễn Tuấn Vũ vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10 hoặc số TK: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định, hoặc Số TK: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn, hoặc số TK: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.