Em Nguyễn T.T.V, sinh năm 2009 quê ở An Giang. Đang ở độ tuổi đáng lẽ ra phải được đến trường học tập và vui chơi cùng bạn bè thì em phải ở nhà chăm sóc 2 em nhỏ của mình để ba mẹ lo việc mưu sinh của gia đình. Gia cảnh khó khăn, việc học bấp bênh, đến khi bị dịch bệnh ảnh hưởng thì phải từ bỏ hoàn toàn khi không có thiết bị học online. Thiệt thòi của em chưa dừng ở đó khi bất ngờ một buổi trưa khi đi mua đồ về em bị một chiếc xe máy va vào, gãy kín cẳng chân, chấn thương đầu. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện địa phương, em nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Sau khi nghỉ học, V không có BHYT nên chi phí điều trị vượt quá khả năng, người gây tai nạn cũng chưa có sự hỗ trợ cho gia đình.

116.25% Raised
Đã góp được: 29,062,055₫
Cần huy động: 25,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Thiệt thòi của em chưa dừng ở đó khi bất ngờ một buổi trưa khi đi mua đồ về em bị một chiếc xe máy va vào, gãy kín cẳng chân, chấn thương đầu. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện địa phương, em nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Sau khi nghỉ học, V không có BHYT nên chi phí điều trị vượt quá khả năng, người gây tai nạn cũng chưa có sự hỗ trợ cho gia đình.

Bố mẹ V hoảng hốt khi con gái bị thương vô cùng nghiêm trọng, gom góp hỗ trợ từ mọi người được hơn 10 triệu đồng để đưa con lên bệnh viện tuyến trên điều trị. Công việc của chị N-mẹ em Vân là đi cắt ớt mướn, dọn cỏ thuê, ba em thì đi đắp bờ, phát cỏ, ai thuê gì làm đó. Mỗi ngay thu nhập cả 2 vợ chồng cũng chỉ hơn 200 nghìn. Chị N cũng thắt lòng khi V phải bỏ học, có cha mẹ nào muốn con bỏ ngang chữ nghĩa nhưng gia cảnh gia đình không còn lựa chọn nào khác, ông bà nội ngoại cũng thuộc diện khó khăn của địa phương, tuổi cao, đau yếu nên cũng không thể hỗ trợ cho gia đình con mình.

Mẹ V nghẹn ngào giờ chỉ mong chân con lành lặng và đi đứng chạy nhảy chứ chẳng mong gì hơn. Sắp tới đây, V sẽ được phẫu thuật để điều trị chân, em sẽ còn chịu nhiều đau đớn và mất nhiều thời gian để chân em có thể đi đứng nhanh nhẹn trở lại. Hai vợ chồng phải bỏ hết việc để đồng hành cùng V nên hoàn toàn mất đi nguồn thu nhập.

Để V sớm được phẫu thuật, Quỹ Bông Sen vận động thêm kinh phí 25.000.000 đồng cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Mong rằng, với sự đồng hành sẽ giúp gia đình giảm đi phần nào áp lực về viện phí, an tâm chăm sóc V cho những ngày điều trị và phục hồi sắp tới.

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển đúng đến bệnh nhân được chỉ định. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá nhiều nguồn dồn về một mối mà các trường hợp kém may mắn khác không có được, chúng tôi xin phép nếu tổng số tiền quyên góp được nhiều hơn 120% số cần giúp đỡ chúng tôi chỉ chuyển tối đa 120% cho người bệnh và phần dư ra sẽ chuyển qua giúp đỡ kỳ tiếp theo.
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
Số tài khoản VND:
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hàm Nghi.
Ngày 01/4/2022 Quỹ Bông Sen đã tạm ứng và chuyển hỗ trợ đến Bệnh viện Chợ Rẫy để Vân sớm được phẫu thuật