Từ ngày 8 tháng 10/2012, quán cơm xã hội Nụ Cười do Quỹ từ thiện Tình Thương tài trợ đã tiến hành chạy thử dây chuyền và sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/10 tới đây. Đây là quán cơm giá rẻ đầu tiên nằm trong dự án trợ giúp suất ăn giá rẻ cho người nghèo của Quỹ từ thiện Tình Thương.

 

Quán cơm xã hội Nụ Cười có điạ chỉ tại số 6 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Quán sẽ bán các suất ăn giá 2.000đ cho đối tượng sinh viên nghèo và người nghèo, trước mắt quán sẽ phục vụ 200 suất ăn mỗi ngày vào các buổi trưa thứ 2, 4, 6 hàng tuần. Với phương châm mang lại những bữa ăn sạch, no, ngon, thân thiện, chỉ với 2.000đ, khi đến với quán cơm xã hội Nụ Cười, người nghèo sẽ có những bữa cơm trưa tươm tất với các món mặn, món xào, canh và tráng miệng.

Rất cảm ơn các nhà bảo trợ, nhà hảo tâm và các cộng tác viên đã đóng góp công sức và tiền của cùng Quỹ từ thiện Tình Thương thành lập và duy trì quán cơm Nụ Cười. Để có chất lượng phục vụ tốt hơn nữa, quán cơm đang rất cần các bạn có tấm lòng thiện nguyện đăng ký làm cộng tác viên thường xuyên tại quán, các bạn có thể đăng ký tại địa chỉ số 6 Hồ Xuân Hương vào thời gian quán hoạt động hoặc liên hệ trực tiếp cho người quản lý là anh Nam Đồng (số ĐT: 0903817567).

Một số hình ảnh của quán trong ngày đầu tiên hoạt động: