Trưa ngày 16/12/2019, Quán Yên Vui – Mai Lĩnh – Quảng Trị đã chính thức khai trương, phục vụ mỗi ngày 100 suất cơm giá rẻ cho người thu nhập chưa cao với cơm chay 1.000đ và cơm mặn 2.000đ. Đây là quán Yên Vui thứ 2 Quỹ Bông Sen thành lập tại miền Trung Sau quán Yên Vui – Thanh Khê – Đà Nẵng, nằm trong dự án trợ giúp suất ăn giá rẻ của Quỹ.


Quảng Trị là tỉnh miền Trung vốn chịu nhiều thiệt thòi trong môi trường khí hậu, nhiều khó khăn kinh tế. Vì vậy quán cơm này càng ý nghĩa khi bà con ở đây sẽ được mua cơm với giá rẻ, đỡ đần phần nào chi tiêu trong cuộc mưu sinh khắc nghiệt. Quán Yên Vui – Mai Lĩnh – Quảng Trị là dự án do Quỹ Từ thiện Bông Sen thành lập cùng Hội ái hữu cựu học sinh trường Nguyễn Hoàng – Quảng Trị.


Đến dự lễ khai trương, quán Yên Vui rất xúc động nhận được sự quan tâm tham dự của rất nhiều Cơ quan chính quyền địa phương, các cơ quan báo đài, các hội từ thiện, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và rất nhiều cá nhân quan tâm đến hoạt động thiện nguyện. Không chỉ khích lệ về tinh thần, khách mời tham dự còn chung tay đóng góp vào quỹ hoạt động của quán Yên Vui gần 30 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm như gạo, gia vị…


Quán cơm Yên Vui – Mai Lĩnh – Quảng Trị không chỉ bán suất cơm giá rẻ, mà còn cố gắng chia sẻ đến mọi người những kỹ năng mềm để quản trị bản thân trong đời sống hằng ngày. Chúng ta sẽ biết “dừng nói” để tránh những đổ vỡ khi lửa giận thiêu đốt, biết “chờ đợi” để thấy lòng thênh thang rộng mở, biết “thua người” để không còn vướng mắc những tị hiềm hơn thua trong đời sống.


Thông tin quán

Địa chỉ: 206/7 Trần Hưng Đạo, Thị xã Quảng Trị.

Chủ nhiệm quán: Ông Nguyễn Duy Ái

Bán các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 11 giờ

Liên hệ: Mr. Duy Ái (0905 031 368) hoặc Ms. Linh (0905 929 519)