Hôm nay chú Đại nói nhiều hơn ngày chúng tôi tới nhà thăm, gương mặt lộ rõ sự vui mừng và giọng nói có chút run run vì chưa thể tin được mình đã có được phương tiện mới.

Biết chú Đại mong nên từ buổi sáng chúng tôi tranh thủ đi sớm, trời Củ Chi hôm nay đẹp và trong xanh, đi trên con đường nhiều cây mát rượi lòng chúng tôi cũng thấy nhẹ nhàng và an yên. Chú Đại đi bán vé số về từ lúc 10h và ngồi đợi sẵn, lo lắng chú lại gọi điện thoại: ” Con còn nhớ đường không? Chú sợ con quên”. Trưa nào chú cũng loay hoay một mình trong nhà, đi bán về việc đầu tiên chú sẽ sạc pin xe lăn điện, sau đó ăn cơm và nghỉ ngơi để chiều lại tiếp tục mưu sinh, lúc chúng tôi tới chú chỉ vào tô cơm được đậy lại trên bàn “Nay chú mua cơm mà chưa ăn nữa, mừng quá chú ăn không nổi”. Ngôi nhà cũ nhiều đồ đạc, hơi lộn xộn vì thiếu bàn tay người dọn dẹp chăm sóc mọi ngày vẫn yên ắng thì trưa nay rộn rã tiếng nói và niềm vui.

Như những chiếc xe trước, Quỹ Bông Sen gửi đến chú Đại một bó hoa tươi thay cho lời chúc mừng cùng với một phong bao lì xì từ NHT ẩn danh. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã luôn dõi theo và đồng hành cùng chương trình hỗ trợ phương tiện mưu sinh cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để người khuyết tật có thêm cơ hội cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện