Không chỉ anh Minh mà hàng xóm cùng dãy trọ với anh cũng hết sức vui mừng, có người còn mua nước ngọt mời chúng tôi uống vì chúng tôi đã giúp anh Minh, ở trong xóm anh là một người em hiền lành và chịu khó nên khi biết tin anh được mua xe ba bánh điện với giá ưu đãi ai cũng mừng cho anh.

Hôm nay lại là một ngày nắng đẹp, rất thuận tiện để chúng tôi bàn giao chiếc xe ba bánh điện cho anh Minh. Anh chăm chú nhìn theo chúng tôi từ lúc xe dừng ở trước cổng nhà trọ cho tới lúc xe được đưa xuống lắp các phụ kiện rồi đưa vào phòng trọ của anh. Chỉ riêng việc chuyển người từ xe lăn sang điện cũng khá khó khăn với anh Minh, vậy mà nhiều năm nay chỉ với 1 tay hàng ngày anh Minh vẫn rong ruổi trên đường để bán vé số, nghĩ tới chúng tôi thật sự khâm phục sự nỗ lực của anh cũng như các anh chị khuyết tật đang mưu sinh trên đường phố.

Quỹ Bông Sen đã gửi đến anh Minh bó hoa tươi thay cho lời chúc mừng cùng với một phong bao lì xì từ NHT ẩn danh. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã luôn dõi theo và đồng hành cùng chương trình hỗ trợ phương tiện mưu sinh cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để người khuyết tật có thêm cơ hội cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện