Sau bao ngày mong ngóng thì hôm nay chú Tài đã chính thức có được một phương tiện mới, chú cứ xuýt xoa “chú mừng còn hơn bắt được vàng nữa con ơi”.

Năm mới chú Tài cũng có nhiều điều mới: xe mới và nhà mới. Chú vừa chuyển trọ đến ở gần với người bạn hay giúp đỡ mình, căn trọ đơn sơ chỉ có vài bộ quần áo, tấm nệm nhỏ và chiếc quạt máy là tài sản riêng của chú, ngoài ra còn có thêm chiếc tủ gỗ và bộ bếp gas là được cho, chú để đó chứ vẫn chưa sử dụng đến. Vậy là từ giờ chú đã bắt đầu một hành trình mới, dù chi phí ăn ở có cao hơn trước nhưng chú vẫn rất vui vẻ, chỉ mong trời thương cho chú sức khoẻ là được.

Vẫn như thường lệ, kèm theo lời chúc mừng là một bó hoa tươi thắm chúng tôi gửi đến chú Tài, hy vọng hành trình phía trước của chú luôn được thuận lợi và dễ dàng. Quỹ Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành các NHT, nhờ có tấm lòng của Quý NHT mà những chiếc xe ba bánh điện sớm được lăn bánh đến với người khuyết tật đang vất vả mưu sinh trên dòng đời.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện