Đón nhận chiếc xe ba bánh điện trong sự vỡ òa, chị Thơm rưng rưng vì mong ước có được phương tiện mới trước dịp Tết Nguyên Đán đã trở thành sự thật.
Vừa xuất viện được về 2 ngày, qua điện thoại không khó để nhận thấy giọng nói của chị Thơm có phần yếu ớt và mệt mỏi. Cuối tuần này chị mới biết kết quả là tình trạng bệnh đang ở mức độ mấy, sau đó mới tiến hành điều trị chuyên sâu. Em bé chị giữ mỗi ngày đã được trả về với bố mẹ, mấy hôm nay nằm viện chị cũng không bán vé số, chị chưa biết được hành trình trước mắt sẽ ra sao.
Để động viên và chia sẻ cùng chị Thơm, chúng tôi sắp xếp bàn giao sớm chiếc xe ba bánh điện cho chị, kèm theo lời chúc mừng là một bó hoa tươi thắm, hy vọng đây sẽ là món quà thiết thực, đồng hành cùng chị trên quãng đường dài phía trước. Quỹ Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các NHT vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng chương trình hỗ trợ phương tiện cho người khuyết tật, nhờ có tấm lòng của quý NHT mà người khuyết tật có thêm cơ hội để cải thiện đời sống, giảm bớt những vất vả trên con đường mưu sinh.
Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện