Sài Gòn những ngày tháng 7 nắng gay gắt, lưng áo NHỮNG NGƯỜI TRUNG CHUYỂN thấm đẫm mồ hôi, đi vào khu vực dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và phần lớn chúng tôi vẫn chưa được tiêm Vacxin, nhưng trên cả những mệt mỏi và lo lắng, chúng tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Hành trình mang 5000 phần quà đến người lao động trong các khu cách ly sẽ tiếp tục…

– Hơn 10 tấn hàng đã được Tác viên và Tình nguyện viên của Quỹ cùng cán bộ phường 16, quận 8 vận chuyển đến từng khu cách ly. Chúng tôi đã dùng mọi phương tiện từ xe ô tô, xe gắn máy, xe ba gác đến xe rùa đẩy hàng để đưa được hàng ngàn phần quà đến cho bà con.

– Sáng ngày 3/7, 1028 phần quà còn lại được chuyển đến 22 khu cách ly, phong tỏa. Hiện chỉ riêng khu vực P.16, Quận 8 đã có hơn 200 ca F0 và tình hình vẫn đang rất phức tạp. Có nhiều khu vực bị cách ly đến nay đã hơn 1 tháng do liên tục phát sinh các ca F0, đời sống của bà con bị ảnh hưởng rất lớn.Kết thúc chương trình hỗ trợ tại P.16, Q.8, Quỹ sẽ tiếp tục vận động và khảo sát các hoàn cảnh cần hỗ trợ trong các quận còn lại.

Nhóm đang phân phát quà gửi về các khu cách ly, phong tỏa
Quà đã được phân phát hỗ trợ đến bà con
– Sáng ngày 2/7, quỹ Bông Sen đã chuyển 1000 phần quà đầu tiên đến cho người dân tại P.16, Quận 8. Sáng ngày mai, 1000 phần quà nữa sẽ tiếp tục được chuyển đến cho các hộ gia đình đang thuê trọ bị phong tỏa và cách ly trong khu vực này. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ là các vật phẩm thiết yếu như cá hộp, đường sữa, dầu ăn, nước mắm, nước tương, hạt nêm và bột ngọt.
Hình ảnh vui mừng khi nhận được hỗ trợ được bà con gửi về
Quỹ Bông Sen đã có mặt tại điểm cách ly số 1 An Dương Vương