Hôm qua ngày 23/7, Quỹ Bông Sen tiếp tục hành trình trao quà cho người lao động khu cách ly tại P.Tân Tạo A, Bình Tân. Đây là một trong những điểm nóng dịch bệnh tại Quận Bình Tân, chỉ trong 1 phường mà có đến gần 100 điểm phong tỏa và 1000 ca F0. 2.333 phần quà đã được Quỹ trao tặng cho bà con với giá trị mỗi phần quà là 252,067đ, tổng tiền quà cho P.Tân Tạo A trong đợt này là 588,072,311đ.

Đây là khu vực tập trung nhiều khu nhà trọ công nhân đang rất khó khăn. Khi khảo sát nhu cầu, thật thương khi bà con cho biết cần nhất lúc này là gạo và mì gói. Với 10kg gạo mỗi phần quà, riêng khu vực phường Tân Tạo A, Quỹ Bông Sen đã chuyển đến tận tay bà con hơn 23 tấn gạo, bên cạnh đó còn có gia vị như dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột bọt. Hy vọng không ai phải đói hay thiếu lương thực trong những ngày tháng khó khăn này.

??? ??̣̂? ???̣̂? đ?̂́? ???̀? ??/?/???? ???̃ ??̂?? ??? đ?̃ ???? đ?̛?̛̣? ???? ???̂̀? ???̀, ??? ?,???,???,???đ, ??̂̉?? ??̂́ ???̂̀? ???̣̂? đ?́?? ??́? ??? ??.??? ???̂̀? ???̀ (?.??? ???̂̀? đ?̛̣? ? ??̀ ?) ??? ??́?? ?? ??̀ ?,???,???,???đ.