Hôm qua ngày 23/7, Quỹ Bông Sen tiếp tục hành trình trao quà cho người lao động khu cách ly tại P.Tân Tạo A, Bình Tân. Đây là một trong những điểm nóng dịch bệnh tại Quận Bình Tân, chỉ trong 1 phường mà có đến gần 100 điểm phong tỏa và 1000 ca F0. 2.333 phần quà đã được Quỹ trao tặng cho bà con với giá trị mỗi phần quà là 252,067đ, tổng tiền quà cho P.Tân Tạo A trong đợt này là 588,072,311đ.

Đây là khu vực tập trung nhiều khu nhà trọ công nhân đang rất khó khăn. Khi khảo sát nhu cầu, thật thương khi bà con cho biết cần nhất lúc này là gạo và mì gói. Với 10kg gạo mỗi phần quà, riêng khu vực phường Tân Tạo A, Quỹ Bông Sen đã chuyển đến tận tay bà con hơn 23 tấn gạo, bên cạnh đó còn có gia vị như dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột bọt. Hy vọng không ai phải đói hay thiếu lương thực trong những ngày tháng khó khăn này.

📍📍📍 𝗖𝗮̣̂𝗽 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁 đ𝗲̂́𝗻 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟮𝟯/𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟭 𝗤𝘂𝘆̃ 𝗕𝗼̂𝗻𝗴 𝗦𝗲𝗻 đ𝗮̃ 𝘁𝗿𝗮𝗼 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝟳𝟮𝟮𝟵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗾𝘂𝗮̀, 𝗰𝗵𝗶 𝟭,𝟱𝟲𝟬,𝟭𝟯𝟴,𝟯𝟭𝟭đ, 𝘁𝗼̂̉𝗻𝗴 𝘀𝗼̂́ 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 đ𝗼́𝗻𝗴 𝗴𝗼́𝗽 𝗰𝗵𝗼 𝟭𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗾𝘂𝗮̀ (𝟱.𝟬𝟬𝟬 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 đ𝗼̛̣𝘁 𝟭 𝘃𝗮̀ 𝟮) 𝗸𝗵𝘂 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗹𝘆 𝗹𝗮̀ 𝟮,𝟳𝟮𝟵,𝟯𝟰𝟴,𝟯𝟰𝟱đ.