Chị Kim bị đau ở vùng ngực đã nhiều tháng nay, hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không tiền nên chị không dám đi khám, đến khi bệnh tình quá nặng, đau đớn chịu không nổi chị mới được người nhà chở đi cấp cứu, chị được chẩn đoán ung thư vú. Chị Kim đi làm phụ hồ để nuôi ba người con nhỏ ăn học. Làm quần quật từ sáng tới chiều thu nhập cũng không đủ ăn. Đến nay không may mắc bệnh hiểm nghèo, cần 8 triệu đồng để phẫu thuật nhưng gia đình quá khó khăn không có cách nào lo được…

2.00% Raised
Đã góp được: 200,000₫
Cần huy động: 10,000,000₫
Trích từ Quỹ: 9,800,000₫
1 Donors
Dự án đã hoàn thành

Bệnh nhân Phạm Thị Kim (sinh năm 1971) quê Bình Dương hiện đang điều trị tại khoa Ung bướu bệnh viện Chợ Rẫy. Chị Kim bị đau ở vùng ngực đã nhiều tháng nay, hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không tiền nên chị không dám đi khám, đến khi bệnh tình quá nặng, đau đớn chịu không nổi chị mới được người nhà chở đi cấp cứu, chị được chẩn đoán ung thư vú. Tình hình nặng nên chị được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

phạm thị Kim mo
Gia đình chị Kim thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Chị Kim có chồng và 3 người con nhỏ đang học lớp 11, lớp 7 và lớp 3. Chị Kim đi làm phụ hồ để nuôi ba người con và chăm sóc luôn cho người chồng. Chồng chị Kim say xỉn suốt ngày không làm lụng và thường xuyên đánh đập vợ con. Làm quần quật từ sáng tới chiều thu nhập chỉ được 150-200 ngàn đồng/ngày lo học hành ăn uống cho con, chi tiêu trong gia đình quả thật vô cùng khó khăn.

Bao nhiêu gánh nặng trong gia đình đè lên đôi vai của chị Kim. Đi làm vất vả cả ngày, về nhà lại chịu thêm cảnh người chồng đánh đập, chửi bới. Bao nhiêu năm trôi qua chị rất muốn chấp dứt cảnh đau khổ, đã nhiều lần làm đơn ly hôn nhưng không thành, mới đây nhờ sự giúp đỡ của gia đình và chính quyền chị mới hoàn tất xong việc ly hôn. Dù khó khăn vất vả cách mấy chị Kim luôn cố gắng làm mọi việc để cho con cái được đến trường. Căn nhà cũ đã dột nát hiện chưa có tiền sửa sang chẳng biết sẽ đổ sập vào lúc nào, giờ chị lại mắc bệnh hiểm nghèo hoàn cảnh mẹ con chị thật vô cùng khó khăn. Lúc trước chị Kim được ngân hàng cho vay 30 triệu để chăn nuôi bò. Nuôi chưa được bao lâu thì bò mắc bệnh phải bán nhanh, lỗ hơn một nửa giá khi mua. Đã nhiều năm số tiền đó chị chưa có cách nào để trả. Lần nhập viện này bệnh viện báo chi phí phẫu thuật cho chị là 8 triệu đồng nhưng gia đình chị chưa có cách nào xoay sở, đến nay chưa thể đóng được cho bệnh viện đồng nào.

Hiện chị Kim phải làm phẫu thuật để đoạn nhũ, nạo hạch sắp tới phải tiến hành thêm hóa trị và xạ trị. Hoàn cảnh gia đình bệnh nhân lúc này đang vô cùng khó khăn. Mong Quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ chị Kim 8 triệu đồng để chị có đủ kinh phí phẫu thuật và 2 triệu đồng nữa để chị bồi dưỡng thêm. Giúp mẹ con chị phần nào vơi bớt khó khăn. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp cho bệnh nhân Phạm Thị Kim đến 12h ngày 04/05/2018, chiều ngày 04/05/2018 Điều phối viên của Quỹ sẽ chuyển số tiền quý nhà hảo tâm hỗ trợ đến chị Kim để chị được sớm phẫu thuật.

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân Phạm Thị Kim vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ Thiện Tình Thương – số 15 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 31010001023337; Số tài khoản USD: 31010370035360 tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh TP. HCM; Số tài khoản VNĐ: 0371000416907 Ngân hàng Vietcombank (VCB) – Chi nhánh Tân Định.