Nhận được sự tài trợ mặt bằng từ ngân hàng Eximbank, Quỹ từ thiện Tình Thương sẽ triển khai dự án trợ giúp xuất ăn giá rẻ tiếp theo đó là quán cơm tương trợ Nụ Cười 2 tại địa chỉ 46/22 đường Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q.Tân Phú. 

 

Hiện nay quán cơm tương trợ Nụ Cười 2 đang tiến hành xin giấy phép và được Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú hỗ trợ rất nhiệt tình. Địa điểm mở quán cơm Nụ Cười 2 là một căn nhà có diện tích khoảng 500m2, có khoảng sân rất rộng và thoáng mát, căn nhà nằm trong một con hẻm yên tĩnh tại quận Tân Phú. Ban quản lý Quỹ cũng đang gấp rút thực hiện các công việc thi công sửa chữa mặt bằng, điện nước, mua sắm trang thiết bị và kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ các hạng mục cơ sở vật chất ban đầu cho quán. Dự kiến quán sẽ khai trương phục vụ bà con vào khoảng đầu tháng 3/2013.

 

Thông tin mới nhất Từ thiện Tình Thương vừa nhận được là quán cơm tương trợ Nụ Cười 2 đã nhận được 2 khoản đóng góp đầu tiên từ anh Lê Nguyễn Minh Quang – Công ty Bachy Soletanche đóng góp 27.000.000đ để sửa chữa mặt bằng, điện nước, anh Trần Minh Đức – Chủ tịch Công ty Trần Minh An đóng góp 60.000.000đ để trang bị bàn ghế, quạt và các trang thiết bị nội thất khác…Đây là những tin rất vui đến với Từ thiện Tình Thương trong những ngày giáp Tết này.

 

Thay mặt Ban quản lý Quỹ Từ thiện Tình Thương, xin được gởi lời cảm ơn trân trọng đến sự tài trợ của ngân hàng Eximbank, cơ quan chính quyền tại quận Tân Phú và các nhà hảo tâm đã cùng đóng góp công sức cho dự án quán cơm xã hội Nụ Cười 2. 

 

 

 Biên bản cho mượn nhà giữa ngân hàng Eximbank và Quỹ từ thiện Tình Thương ký ngày 18/1/2013

 

 Căn nhà có diện tích khoảng 500m2 sẽ trở thành quán cơm tương trợ trong nay mai

 

 Khoảng sân rộng rãi thoáng mát

 

 Hàng rào đã được sơn mới

 

 

 Nhà ăn phía trong còn một số khâu sửa chữa nữa là hoàn thành