Trung thu được xem là Tết đoàn viên, mong ước sự quây quần ấm cúng nhưng dường như năm nay chiếc bánh hay cái lồng đèn là điều xa xỉ với nhiều gia đình và những đứa trẻ đang vật lộn với những khó khăn trong mùa dịch, nhà không còn, bữa ăn không có thậm chí đã mất đi người thân yêu. Bao điều xót xa vây lấy những tâm hồn trẻ nhỏ.

Dịp Trung thu năm nay, Quán Nụ Cười 4 và Nụ Cười 9 may mắn nhận được sự hỗ trợ từ nhóm bạn Ngày Thứ Năm Hạnh Phúc với 800 chiếc bánh an lành từ Kinh Đô, 600 chiếc bánh yêu thương từ CTy TNHH Phát triển Bất động sản SPG Land và rất nhiều chiếc lồng đèn đáng yêu từ NHT Nga Nguyễn để có thể trao tặng các bạn nhỏ cho một trung thu đủ đầy. Bên cạnh suất cơm thì chúng tôi gửi thêm những chiếc bánh Trung thu để mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em thiếu nhi, những người vô gia cư và chú vé số cô ve chai.
Có những em nhỏ đã từng là F0 vừa vượt khỏi bệnh trở về, có em đang cách ly tại gia đình có F0, được nhận chiếc bánh rồi vui mừng cười tít cả mắt. Có chút không khí Trung thu rồi các em nhỉ?

Chúng tôi, những Tác viên của Quỹ Bông Sen mong mỏi từng ngày để nhìn thấy được dáng dấp vội vội vàng vàng vào gọi suất cơm của các cô chú, kể nhau nghe câu chuyện trên phố hay các em nhỏ lại đến quán tíu tít học tiếng Anh mỗi cuối tuần. Mong bình an cho tất cả mọi người!