Vượt qua cái nắng gắt buổi trưa, hôm nay chúng tôi vui mừng mang đến phương tiện mới cho anh Cao Văn Vững – chiếc xe ba bánh điện mà anh hằng mong ước.

Anh Vững đã đi bán về từ lúc 10h, tranh thủ tắm rửa sạch sẽ, mặc lên người bộ quần áo lịch sự chờ chúng tôi đến. Vì đường xa nên khoảng 11h chúng tôi mới đến nơi anh ở, tranh thủ lắp lại các phụ kiện trên xe rồi nhanh chóng chạy vào dãy trọ của anh Vững; lúc này đa số người thuê trọ đều đã đi làm, một số trả phòng về quê vì không có việc, dãy trọ yên ắng lạ. Anh Vững ra đón chúng tôi, vẻ mặt vừa vui mừng vừa có chút bối rối, chắc anh vẫn chưa tin được mình thật sự nhận được xe.

Quỹ Bông Sen gửi đến anh Vững bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng, mong rằng phương tiện này sẽ là đôi chân vững chắc giúp anh có thêm sức mạnh để lo cho gia đình nhỏ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã luôn dõi theo và đồng hành cùng chương trình hỗ trợ phương tiện mưu sinh cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để người khuyết tật có thêm cơ hội cải thiện đời sống, chăm sóc được cho gia đình yêu thương.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện