Không phụ lòng mong mỏi của bà con thực khách, tháng 10 vừa qua chương trình “Phở Cho Mọi Người” lại mang những món ăn ngon đến cho bà con thực khách với thực đơn phong phú.


Phở bò, bún bò Huế, hủ tiếu nam vang, bún bò, hủ tiếu thịt heo và bánh canh chay là những món ăn thường ngày mà hầu như ai cũng có thể thưởng thức, nhưng lại khá “xa xỉ” đối với không ít bà con lao động nghèo. Thấu hiểu được sự khó khăn, nhà bếp các quán cơm Nụ Cười và quán cơm Yên Vui đã chọn những món ăn đó để gửi đến cho bà con trong chương trình “Phở Cho Mọi Người” mỗi tháng.


Kết thúc tháng 10, chương trình “Phở Cho Mọi Người” đã mang đến gần 4.000 phần ăn chất lượng với tổng chi phí hơn 40 triệu đồng, toàn bộ chi phí này do nhóm bạn Thiên Ân, Thành, Nga (gần 4.500.000 đồng) tài trợ tại quán Nụ Cười 4 và nhóm bạn “Ngày thứ Năm Hạnh Phúc” (36.000.000 đồng) tài trợ cho các quán còn lại trong hệ thống.


Để duy trì được chương trình lâu dài, không chỉ cần có sự chung tay của các nhà hảo tâm mà còn cần sự chu đáo, tận tâm đến từ nhân viên các quán ăn trong hệ thống suất ăn giá rẻ của Quỹ Từ thiện Bông Sen và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên.


Để đóng góp cho chương trình “Phở Cho Mọi Người”, nhà hảo tâm có thể chuyển tiền vào tài khoản: Quỹ Từ thiện Bông Sen – 0371000481131 – Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định.

Hệ thống thức ăn nhanh rất phổ biến ở các nước châu Á. Cho phép họ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc kinh doanh. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến vì nó cho phép họ làm việc từ xa và kiếm thêm tiền. Trang web Slotogate chứa một số lượng lớn idebit casinos Muộn hơn các phương thức gửi tiền khác Điều gì làm cho trang web này trở nên độc đáo


Những tô phở bò chất lượng với giá chỉ 1.000 đồng/phần


Những người ăn chay cũng được chương trình chiêu đãi
với món bánh canh chay hấp dẫn


Hủ tíu nam vang với đầy đủ tôm, thịt, rau đã chuẩn bị
phục vụ bà con thực khách


Nhân viên quán luôn tận tâm chuẩn bị,
đảm bảo những món ăn ngon – chất lượng trước giờ bán


Sự nhiệt tình và chú đáo của chính là
cái “Tâm” mà các bạn tình nguyện viên gửi đến bà con


Sự hài lòng của bà con chính là lời cảm ơn chân thành nhất
gửi đến Quý nhà hảo tâm, nhân viên cũng như tình nguyện viên quán