Bé Nguyễn Thị Viên Bích, 9 tuổi, bị ung thư máu đang phải điều trị lâu dài tại bệnh viện ung Bướu. Những cơn đau đớn, những lần vô thuốc hóa trị làm cho bé luôn hoảng sợ, hay giật mình, chưa có được một giấc ngủ bình yên suốt 2 năm nay. 

 

Tai ương không chọn người. Gia đình bé  Nguyễn Thị Viên Bích có hoàn cảnh rất nghèo, không có nhà cũng không có ruộng,  phải ờ nhờ nhà ông bà ngoại và làm thuê mướn. Tin em bị bệnh hiểm nghèo như một tai họa từ trời cao ập xuống.

 

Hàng tháng bé Nguyễn Thị Viên Bích phải bơm tủy đồ, cháu bị thiếu máu và bạch cầu nghiêm trọng. Bé trở nên nhút nhát từ lúc phải điều trị nội trú dài ngày tại bệnh viện. Bệnh tật làm Bích đã 9 tuổi nhưng cơ thể nhỏ bé như em bé lên 5.

 

Nhận được thông tin từ cộng tác viên, Quỹ từ thiện Tình Thương đã tìm đến bệnh viện ung bướu thăm và giúp đỡ cho gia đình 4.000.000đ. Dẫu biết rằng trời kêu ai nấy dạ, dẫu biết đã mang căn bệnh ung thư thì ngày tháng gắn bó bệnh viện sẽ còn dai dẵng… Chỉ cầu mong em sẽ bớt đi những cơn đau đớn hành hạ, trả lại cho em những giấc ngủ tuổi thơ bình yên.

 

 

 

Những cơn đau đớn, những lần vô thuốc hóa trị làm cho bé luôn hoảng sợ, hay giật mình, chưa có được một giấc ngủ bình yên suốt 2 năm nay. 

 

 

Quỹ từ thiện Tình Thương giúp đỡ gia đình một khoản chi phí cho thời gian điều trị sắp tới